Vang Veramonte Reserva Cabernet Sauvignon

Thương hiệu: Chile

Tình trạng: Còn hàng

450.000₫ 525.000₫
- +

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Colchagua Valley

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750 ML

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nho Cabernet Sauvignon: “Ông vua” của các giống nho đỏ

Cabernet Sauvignon là một giống nho lai giữa Cabernet Blanc và Sauvignon Blanc. Giống nho này được biết tới là một trong những giống nho làm ra rượu vang đỏ được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới.

Nho Cabernet Sauvignon có khả năng thích nghi với nhiều điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng khác nhau, cho nên nó được trồng ở hầu hết các quốc gia làm rượu vang trên thế giới như Úc, Chile, California,…. Cho dù ở đâu thì giống nho này cũng bộc lộ những đặc tính hương vị đáng quý nhất. 
Được đánh giá là giống nho hàng đầu thế giới, Cabernet Sauvignon hiện được trồng rộng rãi ở rất nhiều vườn nho và làm nguyên liệu sản xuất các dòng rượu vang thượng hạng bậc nhất. 
Rượu Vang Veramonte Reserva Cabernet Sauvignon
Là một đứa con giàu truyền thống và cổ điển văn hóa của Chile. Chai rượu vang Chile được nhà rượu trứ danh vô cùng ưu ái khi mang những tinh túy đẹp nhất của Chile vào trong cơ thể rượu. Đây là hãng sản xuất được thành lập năm 1998. Là một cơ sở hiện đại được thiết kế bởi kiến trúc sư hàng đầu Chile, Jorge Swinburn. Hãng rượu này rất đặc biệt khi chứa các công nghệ lên men lớn nhất dựa trên các bồn inox cực kỳ hiện đại và sở hữu dây chuyền đóng chai hiệu quả cao. Được xây dựng để sản xuất những dòng rượu vang với quy mô nhỏ. Hãng luôn đảm bảo diện tích vườn nho cho nho lên men và trưởng thành riêng biệt trước khi pha trộn, để tạo ra loại rượu vang hảo hạng đích thực.

Thưởng thức Rượu Vang Veramonte Reserva Cabernet Sauvignon
Màu sắc: Rượu có màu đỏ sẫm tươi.

Hương vị:Rượu mang trong mình vị chát và đậm hương trái cây điển hình của vùng khí hậu mát mẻ. Với ngụm rượu đầu tiên, chúng ta có những cảm nhận về sự trung bình đến đầy đặn của một độ chua vừa phải và hương thơm mâm xôi, trái cây tươi, hoa tím, socola và than chì. Những dư âm ấy tập trung đầy khêu gợi nơi đầu lưỡi. 
Ẩm thực: Kết hợp tuyệt vời với các món thịt đỏ như bò bít tết, thịt lợn nướng…

Phục vụ tốt nhất khi ướp lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.